Địa Chỉ: Đại Lộ Lê Duẩn, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết

Cảm xúc là điểm NHẤN quyết định bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên

17/01/2020 512 lượt xem

Ảnh cưới chỉ đẹp khi cả hai đều có cảm xúc chân thật

                                                                          

Trước đây ảnh cưới được thực hiện truyền thống. Đôi lúc gây cho các cặp đôi nỗi ám ảnh vì “phải chụp hình cưới“, chứ không phải được chụp hình cưới. Vì những lí do khác nhau và khách quan mỗi người. Đó có thể do bộ váy cồng kềnh của cô dâu. Cộng thêm bộ vetson dày dặn, kiểu cách của chú rể. Kèm theo đó là những phụ kiện “rắc rối” phải mang theo ngày chụp…Và thế là có vô vàn những thứ khiến bộ ảnh cưới là “nỗi ám ảnh”.

Có lẽ vì thế mà xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên dần hot trong những năm gần đây. Hình ảnh cưới chủ yếu bắt khoảng khắc cảm xúc của cặp đôi là chính. Không “câu nệ” trang phục thế nào, điểm chụp ảnh sang trọng ra làm sao? Cái cần để tâm ở đây chính là: cảm xúc.

Hãy để buổi chụp ảnh cưới thật tự nhiên.

Ảnh cưới trân trọng cảm xúc sẽ khác hoàn toàn với những bộ ảnh cưới truyền thống khác. Photographer sẽ canh bắt những cảm xúc cả hai. Đó là những posing dáng thoải mái trước ống kính. Là những nụ cười sảng khoái, quên sầu lo. Là những nét biểu cảm thật trọn vẹn bên nhau..

Chụp ảnh cưới như không chụp ảnh cưới

Thợ chụp ảnh cưới có hướng chụp chú trọng trực tiếp trước ống kính. Lưu ý góc cận mặt hơn là chú trọng lấy view cảnh. Vì vậy kiểu chụp ảnh này được gọi là: “Chụp như không chụp”.

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên không quan trọng cách tạo dáng

Dâu – rể chỉ cần thoải mái cười đùa. Chỉ cần xem đó là buổi hẹn hò riêng của hai bạn. Mọi thứ còn lại thợ chụp hình sẽ bắt lấy mỗi khoảnh khắc của hai bạn.

Hãy kể câu chuyện tình yêu của hai bạn thật nhẹ nhàng qua cuốn album cưới. Đừng biến nó nhàm chán như những quy cũ về ảnh cưới trước đây.

Cũng là một điểm chụp như thế, nhưng đối với cặp đôi thích tự nhiên, thì bộ ảnh cưới gây cảm xúc với người xem hơn. Hơn nữa, khi nhìn lại bộ ảnh cưới, sẽ không bao giờ thấy “nhàm”.

Xem thêm: An Huy Wedding Studio Phan Thiết

Làm chủ cảm xúc trong lúc chụp hình cưới

Có lẽ phải có đến hàng ngàn yếu tố để quyết định mang đến bộ ảnh cưới hoàn hảo. Nhưng An Huy Wedding sẽ lọc ra 3 yếu tố chính để mang lại cảm xúc cho bức ảnh cưới. Tuỳ vào mỗi cặp đôi khác nhau. Khác ở đây sẽ khác về vóc dáng, về khuôn mặt, về sở thích, phong cách. Cũng như khác nhau về cả tâm lý về hình ảnh. Vì vậy mới nói là: “Hãy bán cảm xúc cho tất cả mọi chuyện”.

Cảm xúc tốt, suy nghĩ mới mẻ thì bộ ảnh cưới của bạn đã bước sang trang mới. Nó không còn là khuôn khổ, những quy cũ lỗi thời. Hãy cùng khám phá 3 yếu tố để có được shoot hình cưới thật ý nghĩa nhé:

Phong cách ảnh cưới tự nhiên và giản dị. Đừng quá quan trọng việc tạo dáng.

Để có được những shoot hình cưới tự nhiên không phải đơn giản. Vì nhiều cặp đôi không thích diễn xuất trước ống kính. Hoặc là họ không quen với việc đó. Vậy nên photographer đóng góp rất quan trọng trong buổi chụp. Không đơn giản mà các cặp đôi có thể tự diễn theo ý họ muốn được. Từ nhu cầu, mong muốn style cho bộ ảnh, họ cần một ekip đầy sáng tạo. Thợ chụp ảnh nắm bắt được cái cặp đôi cần để đưa ra concept hợp lý. Từ đó hỗ trợ họ diễn xuất sao cho hoàn chỉnh nhất.

Cảm xúc là điểm NHẤN chính quyết định bộ ảnh cưới đẹp

Không còn là những dáng đứng, ngồi. Hay nhìn nhau, hôn nhau….Photographer cần “feeling” theo cảm xúc của cặp đôi, để cùng nhau bắt trọn những khoảnh khắc đắt giá nhất.

Giờ đây, bạn cần cập nhật những xu hướng hình ảnh cưới mới, từ đó mang lại giá trị ý nghĩa mà mãi về sau bạn vẫn không hề hối tiếc.

Xem thêm: An Huy Wedding Studio Phan Thiết

Chiếc máy ảnh trong ngày chụp hình chỉ là dụng cụ để giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Đừng quá chú trọng vào nó quá nhiều để gây cản trở sự thoải mái diễn xuất của bạn. Việc đó đã có photographer lo, việc của bạn là tự nhiên vui tươi, để buổi chụp hình hoàn thiện chỉn chu và đáng nhớ nhất.

Sẽ có lúc anh thợ chụp ảnh yêu cầu : “Cô dâu chú rể nhìn ống kính cười tươi nào”. Thì tâm lý giữa photographer và cặp đôi cũng cần được thoải mái nhất. Vì đó là lúc họ không biết phải diễn như thế nào trước ống kính. Họ áp lực hơn, vì sợ cười không đẹp, không tự nhiên? Vậy nên ekip chụp ảnh sẽ cân đối, tạo không gian vui tươi. Cởi mở khiến họ không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì… Bạn đừng lo lắng quá với máy ảnh, đó chỉ là dụng cụ mà thôi!

Những góc chụp tự nhiên rất đa dạng. Cần có thợ chụp đặt tâm của mình vào mỗi hình ảnh được ghi lại. Thợ chụp vừa contact với cô dâu, chú rể. Vừa tạo ra một buổi chụp chỉ toàn tiếng cười. Vừa không ngại khó khăn bắt khoảnh khắc của họ. Có như thế, mỗi cặp đôi đi chụp ảnh cưới sẽ cảm thấy hứng thú với nhu cầu và mong muốn trước đó của họ hơn. Họ không ngại hình ảnh bị truyền thống nữa.

Không hẳn là những góc chụp xuất thần, hay bố cục, ánh sáng tuyệt đỉnh. Điều cô dâu – chú rể cần nhất từ ekip chụp hình là những shoot ảnh thật mãn nhãn và mang lại cảm xúc cho chính họ khi xem. Đồng thời, mang lại cho họ đa dạng về hình ảnh. Dám thử sức những góc chụp khó khăn, mang lại sự mới lạ cho hình ảnh. Nó không còn “an toàn” như những hình ảnh trước đây.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

© Copyright 2019. Bản quyền thuộc về An Huy Wedding Studio
Đang online: 3 . Thiết kế bởi Biển Vàng.
Top